Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Hợp tác xã hoa tươi đà lạt giá sỉ hiện đang là nhà cung cấp hoa sỉ lớn nhất, giá rẻ nhất từ vườn hoa cho thị trường. Được thành lập từ lúc ban đầu chỉ với vài sào hoa hồng trồng tại vùng đất đồi núi trong làng hoa Vạn Thành,Tp. Đà Lạt, đến nay Hợp tác xã hoa tươi đà lạt giá sỉ đã mở rộng quy mô và liên kết với các hộ nông dân trong tỉnh tăng diện tích canh tác hoa lên hàng chục hecta với đủ chủng loại từ hoa hồng, đồng tiền, cẩm chướng, cúc đến các loại hoa khó tính như lyly, cát tường,…  khu vực trồng hoa không chỉ tập trụng tại làng hoa Vạn ThànhThái phiên, mà còn mở rộng xuống tận huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Ngày nay thương hiệu HTX hoa tươi đà lạt giá sỉ đã trở nên phổ biến đối với những hộ kinh doanh hoa sỉ và các công ty sự kiện tại  Hà Nội, Tp.Vinh, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí MinhQuy NhơnBình Thuận, Cần Thơ. Thậm chí trong từng hộ gia đình vì tính đa dạng, phổ biến của sản phẩm. Bạn dễ dàng bắt gặp HTX HTX hoa tươi đà lạt giá sỉ trên từng bao bì gói hoa. Mỗi năm HTX HTX hoa tươi đà lạt giá sỉ cung cấp cho thị trường hàng  triệu cành hoa giá sỉ, đặc biệt nhiều nhất trong các dịp lễ lớn như 20/10, 20/11, 14/2, 8/3, tết nguyên đán.

Hiện nay HTX hoa tươi đà lạt giá sỉ là nhà cung cấp hoa tươi giá r với quy mô lớn nhất cho toàn bộ các tỉnh thành Phía Bác, phía Nam, miền trung, và các tỉnh Tây Nguyên. Với mô hình hoa tươi trực tiếp từ nông trạihoa tươi sau khi được cắt tại vườn sẽ được đóng gói, vận chuyển ngay đến tận tay khách hàng, giúp hoa có độ nở tối ưu, cùng thời gian sử dụng là lâu dài nhất. Hoa tươi đà lạt mong muốn cung cấp hoa tươi chất lượng tốt nhất, giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Để đạt được mong muốn đó, bên cạnh việc tối ưu hóa trong việc vận chuyển hoa từ nông trại, hoa tươi đà lạt còn mở rộng liên kết với các hộ nông dân trồng hoa tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, nhằm có một nguồn hoa tươi dồi dào tại vườn, giá sỉ rẻ nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tìm đến Hợp Tác Xã Hoa Tươi sẽ được hài lòng với chất lượng hoa, giá cả, và cách phục vụchắc chắn, uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt là các tổ chức, các công ty đảm nhận các sự kiện thì sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại hoa tươi đà lạt vì: Chúng tôi sẽ báo trước chắc chắn có hoa hay không, cũng như giá hoa giao tn nơi vào ngày quý khách cần chính xác là bao nhiêu, và nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100%.

Điều Đặc Biệt Của Chúng Tôi?
 1) Hoa loại 1, được kiểm định chất lượng và có tem kiểm định trên từng sản phẩm được bán ra.
 2) Bán trực tiếp từ nhà vườn đến tay khách hàng.
 3) Hoa chất lượng cao giá sỉ tại vườn.
 4) Không sử dụng kho lạnh và các chất làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển tự nhiên của hoa.

Xin liên hệ với chúng tôi vì tính chắc chắn, uy tín, hiệu quả. Riêng đối với các cá nhân, hộ kinh doanh hoa dịp lễ 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, tết nguyên đán liên hệ trước một tháng để nhận báo giá hoa. 

Số điện thoại quản lý: 0963.616.239 – 0945.616.239. Chúng tôi nhận đặt hàng và tư vấn qua email, điện thoại,website.

---------------------------

HTX Hoa Tươi Đà Lạt - Hoàng Hậu Flower

- GPHĐ: 42027357A - Phòng tài chính kế hoạch Thành phố Đà Lạt.

- Website: www.hoadalatgiasi.com

- Email: hoadepdalatgiagoc@gmail.com

- Hotline: 0963616239 - 0945616239
- Fax: 02633 502 666

- Địa chỉ Farm: 27 Vạn thành, P5, Tp Đà Lạt (Sân bay cam ly)

Hợp Tác Xã Hoa Tươi Đà Lạt giá sỉ mang đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và người tiêu dùng

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium